DotGiới thiệu

Công ty CP Tư vấn đầu tư và Phát triển công nghệ AIC

Công ty cổ phần Tư vấn đầu tư và Phát triển công nghệ AIC (Công ty AIC) đã có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực điện tử, CNTT, viễn thông, tự động hóa và khảo sát thiết kế xây dựng.

Kể từ khi thành lập, công ty đã chú trọng phát triển và tạo nền tảng vững chắc cho các hoạt động trong lĩnh vực điện tử và CNTT. Nòng cốt của công ty là lực lượng cơ hữu gồm nhiều kỹ sư, cán bộ, trong số đó có các phó giáo sư, tiến sĩ với tri thức chuyên môn sâu sắc và kinh nghiệm thực tế rộng lớn. Bên cạnh đó, công ty luôn được sự hợp tác của các cán bộ nghiên cứu - đào tạo thuộc Học viện KTQS, tạo thành nguồn lực to lớn trong quá trình nghiên cứu phát triển sản phẩm và triển khai các hợp đồng sản xuất kinh doanh.

Sản phẩm của công ty qua năm tháng được triển khai và ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, với sự tín nhiệm và đánh giá cao của khách hàng trong và ngoài nước: Các ứng dụng phân tích và đo lường trong công nghiệp dầu khí (Vietsovpetro); Các hệ thống chỉ huy - điều khiển - giám sát đa năng (Phòng không Không quân và Hải quân); Các hệ thống mô phỏng vũ khí-khí tài (Hải quân); Các hệ thống âm thanh, biểu quyết (Cơ quan Đảng, Chính phủ, Quốc hội, BQP); Các hệ thống kiểm thử tự động khí tài điện tử (Công nghiệp quốc phòng); Hệ thống bia tập bắn súng bộ binh (các trường bắn khu vực và quốc gia) cùng nhiều sản phẩm khác.

Công ty đã xây dựng, áp dụng và được cấp chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 cho sản xuất và phân phối sản phẩm và hệ thống; cung cấp dịch vụ kỹ thuật có liên quan. Với hệ thống quản lý chất lượng, công ty đã đáp ứng được các dịch vụ đa dạng từ kiểm thử sản phẩm, phát triển ứng dụng cho đến các hệ thống nhúng và giải pháp tích hợp, giúp tạo ra các sản phẩm tốt, đồng thời hỗ trợ khách hàng khai thác sử dụng hiệu quả.

Để ghi nhận công sức sáng tạo và nỗ lực phấn đấu liên tục cho sự nghiệp phát triển KHCN, Công ty và các chủ nhiệm công trình nghiên cứu ứng dụng đã vinh dự được Thủ tướng Chính phủ trao 03 bằng khen, được Bộ KHCN trao 03 giải thưởng sáng tạo khoa học công nghệ Việt Nam (Vifotec), được Ban tổ chức hội chợ Techmart quốc gia trao 02 cúp vàng cho các sản phẩm CNTT và tự động hoá, được Bộ Quốc phòng trao bằng khen vì thành tích xuất sắc trong ứng dụng CNTT, được tổ chức KIPA (Hàn Quốc) trao huy chương vàng cho sản phẩm dự giải. Và còn nhiều giải thưởng khác.

Ngoài các sản phẩm và giải pháp CNTT-TT truyền thống, AIC cũng là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực điện tử công trình, cung cấp các giải pháp tổng thể, tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt, dịch vụ bảo hành bảo trì cho nhiều công trình: Nhà họp Chính phủ, Hội trường Ba Đình, Trung tâm hội nghị quốc tế, UBND thành phố Hà Nội, Nhà hát lớn, sân vận động Hà Nội, Sở chỉ huy BQP, ...

Hơn hai thập kỷ tư vấn giải pháp và thiết kế chế tạo sản phẩm, công ty AIC đã và đang thực hiện khẩu hiệu “Đưa công nghệ vào cuộc sống”, mang lại hiệu quả thiết thực cho sự nghiệp phát triển CNTT trong nhiều lĩnh vực ứng dụng.


Thư viện ảnh

Video